GIỚI THIỆU CHUNG DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH TRUNG DANH

 

Giới thiệu chung về Du Lịch Trung Danh

Dịch Vụ du lịch Trung Danh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tiên phong tại thị trường Đắk Lắk cũng như các tỉnh Tây Nguyên. Với hơn 15 năm hoạt động, Trung Danh luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, số lượng đầu xe liên tục được bổ sung cập nhật, hiện nay chúng tôi có hơn rất nhiều đầu xe ô tô du lịch từ 4 đến 45 chỗ ngồi đời mới nhất 2014 – 2015 – 2016 – 2017 luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Các dịch vụ xe du lịch do Trung Danh cung cấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, với tiêu chí mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, Trung Danh chúng tôi luôn chú trọng nâng cấp và mở rộng các loại hình dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu về xe du lịch của quý khách hàng. Xin giới thiệu với quý khách hàng một số loại hình dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi hiện nay:

  • Dịch vụ cho thuê xe du lịch: Đây là dịch vụ trọng tâm của Du lịch Trung Danh luôn được chúng tôi chú trọng chăm sóc, chuyên phục vụ cho thuê xe đi du lịch, đi các điểm du lịch tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk và các tỉnh.
  • Cho thuê xe đưa đón hội nghị: Chúng tôi sở hữu dàn xe đời mới, đẹp số lượng nhiều nên có thể phục vụ bất cứ nhu cầu nào của khách hàng từ thuê 1 chiếc đi công tác hay thuê 1 dàn xe phục vụ đưa rước khách hội nghị hội thảo..
  • Cho thuê xe cưới hỏi trọn gói: Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới trọn gói: Xe dâu, xe hoa, hoa cưới, xe đưa đón cưới hỏi nhằm mang lại dịch vụ trọn gói nhất cho ngày vui của các bạn trong ngày cưới.
  • Dịch vụ cho thuê xe đón tiễn sân bay: Đây là dịch vụ tiện ích phục vụ quý du khách nước ngoài cũng như mọi miền tổ quốc. Chúng tôi phục vụ đưa đón quý khách từ sân bay Buôn Ma Thuột đi các tỉnh thành Tây Nguyên, đi các địa điểm du lịch và ngược lại.

 

Thông tin liên hệ Du lịch Trung Danh

Điện thoại: 0903 51 80 51 (Mr Vương)

Địa chỉ: Thôn 19 – Xã Hòa Khánh – TP. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

Websites: thuexedulichdaklak.com.vn – E_Mail: maiquangvuong1987@gmail.com

G